Bó Hoa

Những mẫu bó hoa đẹp nhất tại Qflower dành tặng các dịp lễ như, lễ 8/3 quốc tế phụ nữ , mẫu hoa bó dành tặng 14/2 lễ tình nhân, hoa tặng 20/10 phụ nữ Việt Nam và dành tặng người yêu, bạn bè, sinh nhật và các dịp khác trong năm


Tại Sao Nên Chọn Bó Hoa Sinh Nhật?

Không phải tự nhiên hoa tươi luôn được lựa chọn làm quà tặng cho cả phái nam và phái nữ. Theo nhiều nghiên cứu, ngắm hoa tươi giúp mang đến những cảm xúc tích cực, những niềm vui, năng lượng tươi mới cho mọi người. Không chỉ đẹp mắt, hoa tươi còn thay lời muốn nói của người tặng dành cho người nhận, giúp người nhận thư giãn, thoải mái. Hoa tươi sinh nhật có thể bó tròn, bó dài, có thể sử dụng một loại hoa hoặc kết hợp nhiều sắc hoa khác nhau như hoa hồng, hướng dương, mẫu đơn, sen đá, baby,… Những bó hoa sinh nhật với màu sắc và loại hoa khác nhau cũng mang những ý nghĩa truyền tải riêng.
Thông qua việc tặng hoa sinh nhật kèm theo lời chúc, người nhận dễ dàng cảm nhận được sự quan tâm, tình cảm, sự chân thành của người tặng dành cho mình.

Bí Quyết Chọn Bó Hoa Chúc Mừng Sinh Nhật Phù Hợp

Tùy từng đối tượng mà chúng ta lựa chọn hoa chúc mừng sinh nhật phù hợp.

 • Bó hoa sinh nhật tặng người yêu: Khi bạn dành tặng hoa tươi chúc sinh nhật vợ hoặc người yêu thì bó hoa hồng là lựa chọn hoàn hảo. Đây là loài hoa tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào, giúp bạn bày tỏ tình cảm với người ấy của mình.
  Italian Trulli
 • Bó Hoa tươi tặng đồng nghiệp: Lựa chọn hoa tươi tặng sinh nhật đồng nghiệp thể hiện sự tinh tế, sự quan tâm dành cho người đó. Một bó hoa hướng dương, hoa cẩm chướng cũng là lựa chọn lý tưởng giúp tình bạn của hai bạn thêm khăng khít, dài lâu.
  Italian Trulli
 • Bó Hoa sinh nhật tặng người thân: Nếu bạn muốn dành tặng hoa sinh nhật cho mẹ, chị gái hay những người thân yêu trong gia đình thì những loài hoa như hồng, lan, ly, cẩm chướng, mẫu đơn,… là những lựa chọn hoàn hảo. Những loài hoa này đều có ý nghĩa thể hiện sự kính trọng, tình yêu thương và sự biết ơn sâu sắc dành cho người nhận.
  Italian Trulli
 • Bó Hoa sinh nhật tặng sếp: Để chúc mừng và thể hiện tình cảm của mình, bạn có thể lựa chọn hoa cát tường, hoa hướng dương, hoa cẩm chướng, hoa đồng tiền… dành tặng sếp. Bên cạnh đó, bạn có thể kèm theo một món quà nhỏ hoặc một tấm thiệp chúc mừng ý nghĩa.
  Italian Trulli

  Mua Bó Hoa Tại Shop Hoa Tươi Qflower

  Các loại hoa được sử dụng tại Qflower có gần 90% là hoa tươi nhập khẩu tại Đà Lạt. Thêm vào đó, Qflower không bao giờ dùng hoa để quá 3 ngày nên những bó hoa tươi khi đến tay khách hàng đều giữ được độ tươi mới và mang vẻ đẹp rực rỡ. Để chọn được những bó hoa sinh nhật ưng ý nhất, hãy gọi ngay cho cửa hàng hoa tươi Qflower nhé!
 • Messenger
  0357694479