Giỏ Hoa 

Những mẫu Giỏ Hoa đẹp nhất tại Qflower dành tặng các dịp lễ như, lễ 8/3 quốc tế phụ nữ , mẫu hoa bó dành tặng 14/2 lễ tình nhân, hoa tặng 20/10 phụ nữ Việt Nam và dành tặng người yêu, bạn bè, sinh nhật và các dịp khác trong năm


Giỏ hoa đẹp tặng sinh nhật món quà không thể thiếu với mỗi người chúng ta. Giỏ hoa đẹp là những giỏ hoa tươi được lựa chọn từ những bông hoa tươi, những cành lá đẹp. Đó là những kiểu cảm phong cách được thả hồn vào đó, Với những tông màu khác nhau được kết hợp hài hoa sẽ được tạo thành giỏ hoa đẹp. Chúng tôi luôn sử dụng những bông hoa tươi đẹp và tốt nhất để gửi tặng tới người nhận.

Các Loại Giỏ Hoa Đẹp Tại Qflower

Có phải bạn đang đau đầu với việc tặng quà gì vào các ngày lễ trong năm không? Đừng để nó làm mất thời gian của bạn. Chỉ đơn giản là món quà chan chứa yêu thương, thể hiện sự tôn trọng nhau để giữ bền chặt mối quan hệ mà thôi. Dù là vật chất hay tinh thần nó cũng là cả tấm chân tình xuất phát từ người tặng. Và tặng hoa không còn quá xa lạ với nhiều người. Tặng hoa là một nghệ thuật và người tặng là một nghệ sĩ. Hãy để các loại hoa giỏ của chúng tôi - Qflower thay bạn làm điều đó.
Italian Trulli
Qua bàn tay khéo léo của đội ngũ nhân viên các giỏ hoa xinh xắn sẽ được ra đời. Có rất nhiều hình dạng cắm hoa như: hình kim tự tháp, kiểu mái vòm, hình lưỡi liềm, hình rẽ quạt… Chúng được trưng diện bắt mắt trong nhiều loại giỏ có kích thước và hình thù khác nhau làm từ tre nứa hoặc gỗ mộc. Đơn giản lại thân thiện đó là tiêu chí hàng đầu mà Qflower đem đến cho khách hàng cùng những loại hoa giỏ hoa chúc mừng sinh nhật đa chủng loại phù hợp từng mục đích tặng.
Italian Trulli
Hoa là món quà không mới nhưng cũng chẳng bao giờ thừa, với những đóa hoa trên tay, bất kỳ người phụ nữ nào cũng sẽ cảm động trước tình cảm của bạn dành cho họ. Không chỉ dừng lại ở đó, hoa được xem là biểu tượng cho cho một nửa của thế giới, vì vậy chẳng có lý do gì mà không tặng một loại giỏ hoa cho phụ nữ nhân dịp này cả. Bên cạnh đó bạn nên tinh ý trong việc chọn hoa, tùy thuộc vào tính cách sở thích từng người và mục đích tặng để chọn đúng loại hoa ý nghĩa.
Với món quà là giỏ hoa rất tiện dụng trong việc trưng diện, đặt ở góc học tập, nơi làm việc, kệ sách… đều tôn lên vẻ đẹp rực rỡ của hoa. Hơn thế nữa món quà ấy luôn gợi nhớ về một kỉ niệm giữa chúng ta cùng một ai đó. Bởi bản chất con người ta là thích gặm nhấm về quá khứ, dù là vui hay buồn thì cũng là một phần cuộc sống mỗi người. Qflower luôn luôn thấu hiểu điều đó nên tạo ra muôn vàn các loại hoa giỏ chúc mừng tốt nghiệp giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu tinh thần.

Shop Hoa Tươi Qflower

Về giá cả thì hãy yên tâm, chúng tôi đã cân nhắc kĩ lưỡng để phù hợp túi tiền mọi người. Quan trọng nhất vẫn là thông điệp nhắn gửi trong từng giỏ hoa. Hiện nay Qflower đã có mặt khắp khu vực thành phố Hồ Chí Minh, không khó để bạn tìm mua. Nếu hạn hẹp về quỹ thời gian bạn có thể truy cập vào địa chỉ của web để tha hồ chọn lựa hoa làm quà từ hoa bó đến giỏ hoa. Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu hoa bó đẹp
Messenger
0357694479