Shop Hoa Tươi TP.HCM

Nói đến độ hoành tráng của các Shop Hoa Tươi TP.HCM bạn không thể bỏ qua cái tên Qflower. Bạn đã ghé cửa hàng thì đừng ngại ngần bày tỏ yêu cầu của mình, các nhân viên tại đây sẽ giới thiệu và tạo cho bạn những sản phẩm đúng theo yêu cầu và ý muốn của bạn. Đảm bảo đó sẽ là những món quà độc đáo, sáng tạo và ý nghĩa nhất.

Trong mọi tình huống tặng hoa có lẽ sẽ là món quà ý nghĩa nhất. Bởi chúng tượng trưng cho cái đẹp, cho những tình cảm chân thành được nhắn gửi đến người nhận.

Hãy để Qflower giúp bạn đem lại những điều tuyệt vời nhất, tạo ra giá trị đích thực nhất cho cuộc sống này. Tại đây luôn hội tụ những loài hoa tinh tế, thịnh hành nổi tiếng như: hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa bách hợp, hoa ly, hoa lan,… Với những đôi bàn tay khéo léo những nghệ nhân của shop hoa Qflower luôn tạo ra những bó hoa mang phong cách thiết kế rất riêng và sáng tạo.

Shop chuyên cung cấp các dịch vụ hoa như: hoa khai trương, chúc mừng, hoa giỏ, hoa tặng sinh nhật và kỷ niệm, các loại hoa bó, hoa lan hồ điệp; hoa tang lễ, phúng điếu, chia buồn.

Shop cũng rất luôn có những chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng của mình. Vậy nên bạn hãy thường xuyên truy cập vào website hay ghé thăm fanpage mà chúng tôi đã cung cấp bên trên để cập nhật các chương trình khuyến mãi mới và nhanh nhất nha.

0902685939