Dịch Vụ Điện Hoa 

Điện hoa là gì?

Điện hoa chính là dịch vụ chuyển phát hoa dựa theo yêu cầu của người gửi. Với dịch vụ điện hoa, người gửi chỉ cần đưa ra yêu cầu về kiểu dáng, dịch vụ và lời nhắn sau đó dịch vụ điện sẽ giao đến tay người nhận một cách nhanh nhất.

Việc vận chuyển hoa không yêu cầu giới hạn số lượng, bạn có thể đặt bao nhiêu tùy ý và kèm theo đó là lời nhắn nhắn gửi đến người nhận, đó có thể là lời chúc mừng, chia buồn hoặc xin lỗi,…tùy vào từng hoàn cảnh. Sau đó dịch vụ điện hoa sẽ thay bạn chuyển món quà đó đến với người nhận khi bạn đi xa hay có việc bận không thể đến được.

Điện hoa Sài Gòn giao hoa nhanh ở quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, Bình Chánh, Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi


Dịch Vụ Điện Hoa Giá Rẻ Qflower

Dịch vụ điện hoa uy tín ở Qflower từ lâu đã nhận được nhiều đánh giá hài lòng từ phía khách hàng. Để có được thành công này, đó là nhờ sự ân cần, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tư vấn, luôn đưa ra những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và “ví tiền” của từng khách hàng. Khi khách hàng đặt hoa qua điện thoại hay trên trang web, các mẫu hoa sẽ được cắm đủ số lượng và đảm bảo giống kiểu dáng như trên Website, sau đó nhân viên sẽ chụp hình sản phẩm hoa đó gửi đến khách hàng xem, khi nào nhận được cái gục đầu từ phía khách hàng, bên shop mới bắt đầu cho người đi gửi.
Italian Trulli Ngoài ra, Qflower còn là nơi hội tụ những mẫu hoa tươi với nhiều màu sắc khác nhau như: hoa hồng, hoa lan, hoa cẩm chướng, hoa ly, bách hợp, hồng môn…, được chắt lọc tỉ mỉ và được những bàn tay khéo léo thiết kế nên những sản phẩm hoa ở đây vô cùng độc đáo, sáng tạo, ấn tượng với mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất.
Dịch vụ điện hoa uy tín Qflower nổi tiếng ở các sản phẩm hoa bó có kích thước lớn và vừa, mỗi bó hoa là sự kết hợp của nhiều loại hoa có tông màu tương tự nhau, nhờ bàn tay ân cần của nhân viên cắm hoa, đã tạo nên nhiều tác phẩm nghệ thuật bắt mắt, không chỉ làm “chịu lòng” người mua, mà chính chủ nhân của những món quà này cũng cảm thấy bồi hồi và xúc động.
Messenger
0357694479