Hoa Doanh Nghiệp

Hoa tươi không chỉ đơn thuần là một món quà, nó còn là lời chúc tốt đẹp gửi đến người nhận trong dịp đặc biệt này. Dịp khai trương, kỉ niệm ngày thành lập hay sự kiện trọng đại đều đánh dấu một cột mốc quan trọng, một sự phát triển mới của doanh nghiệp. Dẫu biết rằng hoa chính là món quà tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng. Và trong ngày khai trương một trong những điều không thể thiếu chính là hoa tươi. Thông thường thì tới ngày này bạn bè, người thân trong gia đình, hoặc các mối quan hệ xã hội, các đối tác khách hàng sẽ đặt hoa tới chúc mừng họ. Nó thể sự vinh quang của doanh nghiệp và cá nhân nhận được món quà này.


Tặng Hoa Doanh Nghiệp Thế Nào Cho Đúng ?

Trước kia, việc tặng quà cho doanh nghiệp gây ra không ít khó khăn cho ban lãnh đạo hay bộ phận nhân sự vì nhiều yếu tố: sản phẩm, ngân sách, mục đích, có phù hợp với văn hóa và không gian doanh nghiệp hay không... thì ngày nay, hoa tươi đã trở thành lựa chọn hàng đầu khi muốn tặng quà cho các doanh nghiệp, tạo nên một nét văn hóa rất đẹp, rất riêng. Thay vì một món quà mang ý nghĩa vật chất như rượu, trà, tranh vẽ... thì một sản phẩm hoa mang giá trị tinh thần sẽ dễ dàng phù hợp với mọi sự kiện do doanh nghiệp tổ chức: giới thiệu sản phẩm, hội thảo, khánh thành, lễ kỷ niệm, ngày khởi công... Với thiết kế độc đáo, màu sắc tươi sáng, mỗi mẫu hoa sẽ là một thông điệp tình cảm mà người tặng muốn gửi gắm đến doanh nghiệp đồng thời sẽ đóng vai trò như phụ kiện trang trí khiến không gian sự kiện trở nên tươi đẹp và thoải mái hơn. Tặng hoa cho doanh nghiệp hay đối tác khách hàng không chỉ là giá trị mà còn thể hiện sự tinh tế, chỉn chu của người tặng. Tùy theo mục đích và nhiều yếu tố khác nhau, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về mẫu hoa để gửi tặng doanh nghiệp.

Kệ Hoa

Có mức giá dao động từ vài trăm đến vài triệu đồng, sử dụng nhiều loại hoa để thiết kế nên sản phẩm có tông màu rực rỡ: đỏ, vàng, cam..., những tông màu của sự thành công, của phú quý, của khởi đầu mới.... Với thiết kế lớn, có chiều cao trung bình khoảng 2m thích hợp để tặng doanh nghiệp nhân ngày khai trương, lễ kỉ niệm... được tổ chức ở khu vực có sân khấu lớn, khuôn viên mở rộng.

Hoa Để Bàn

Chỉ cần 300.000đ là có ngay một sản phẩm hoa xinh xắn. Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu được thiết kế riêng theo giá tiền, tông màu, loại hoa muốn sử dụng... Khác với kệ hoa, hoa để bàn giữ được độ tươi từ 3-7 ngày, có kích thước gọn gàng, sáng tạo và độc đáo hơn với các cách cắm khác nhau tùy theo phụ liệu được chọn: giỏ hoa, hộp hoa, bình hoa. Góp phần trang trí không gian doanh nghiệp và có thể đặt được ở những vị trí đơn giản, hoa để bàn thường được tặng vào dịp sinh nhật, lễ kỉ niệm, khai trương nhà hàng, spa, văn phòng...

Lan Hồ Điệp

Hoa lan hồ điệp Là quà tặng vô cùng sang trọng và tinh tế bởi ý nghĩa mà nó mang lại. Sản phẩm chỉ cần chăm sóc đơn giản, có độ tươi từ 3 đến 6 tuần với các màu hoa chính: trắng, vàng, tím... Bạn có thể lựa chọn màu hoa, số lượng cành cho mỗi chậu hoa và cách trang trí đa dạng Phù hợp để biếu tặng cho các ngày sinh nhật, lễ tết, chúc sức khỏe, chúc thành công, ngày kỉ niệm...

Chậu Cây Văn Phòng

Một sản phẩm trang trí tuyệt vời và là món quà góp phần làm xanh không gian làm việc của bất kì doanh nghiệp nào bạn muốn gửi tặng. Có nhiều loại cây để lựa chọn: cây lưỡi hổ, trầu bà thanh xuân, ngũ gia bì, lan ý... Cây văn phòng dễ chăm sóc, ngoài làm đẹp không gian còn mang đến lợi ích cho sức khỏe nhờ tác dụng thanh lọc không khí thích hợp để biếu tặng nhân ngày sinh nhật, khánh thành, lễ kỉ niệm... Vài loại cây văn phòng còn có tác dụng phong thủy như trừ tà, xua đuổi ma quỷ, chống lại những điều xui xẻo.
Messenger
0357694479