Hoa Event

Hoa tươi trang trí sự kiện nói chung là dành cho những sự kiện như trang trí ngày cưới, lễ khai trương, khánh thành,… Hoa trong sự kiện không chỉ để trang trí mà còn thể hiện đẳng cấp, cá tính và thông điệ từ nhà tổ chức gửi đến những người tham gia.

Hoa tươi tượng trưng cho cái đẹp, những gì tinh túy nhất ở trên đời. Ở thời điểm nào cũng vậy, hoa tươi luôn dành một chỗ đứng đặc biệt trong cuộc sống và trong lòng mọi người, nhất là những người yêu thích sự lãng mạn.

Hiện nay việc trang trí hoa tươi khiến cho sự kiện trở nên cuốn hút và có sức sống hơn. Có rất nhiều loại hoa được lựa chọn làm hoa tươi trang trí sự kiện, trong đó được ưa chuông và được sử dụng phổ biến nhất vẫn là hoa hồng, hoa cúc, lan hồ điệp, lan vũ nữ… Đây là những loại hoa đẹp, sang trọng và có ý nghĩa thế hiện sự lạc quan và niềm vui trong cuộc sống, đem đến sự may mắn và hồng phát.

Trong một sự kiện, hoa trang trí cũng có mặt ở nhiều vị trí khác nhau từ cổng chào, backdrop, bàn đại biểu, sân khấu… Trong đó, có thể nói backdrop là phần kỳ công nhất, những đổi lại là một điểm cộng lớn cho sự kiện. Sự tỉ mỉ trong việc cắt tỉa trang trí đã làm cho nó không còn là một backdrop đơn thuần mà còn thể hiện sự chăm chút của người tổ chức cũng như nói lên sự tôn trọng những vị khách trong sự kiện.


Những loài hoa thường được trang trí trong sự kiện

Hoa Hồng:

hoa hồng đại diện cho tình yêu, là nữ hoàng của các loài hoa. Loài hoa này được được trang trí tiệc cưới. Với hoa hồng đỏ thế hiện tình yêu mãnh liệt, nhiệt thành và nồng cháy. Hoa hồng trắng thể hiện sự thanh khiết, nhẹ nhàng. Hoa hồng cam thể hiện sự tươi vui. Hoa hồng không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa.

Lan hồ Điệp:

Lan hồ điệp là loài hoa cũng thường được sử dụng trong các tiệc cưới. Với nhiều màu sắc khác nhau và mang một ý nghĩa riêng. Ngày nay, xu hướng trang trí tiệc cưới sử dụng lan hồ điệp ngày càng phổ biến đối với những cặp đôi mong muôn có 1 không gian tiệc sang trọng, đẳng cấp và mang nhiều ý nghĩa.

Hoa cát tường:

là loài hoa phổ biến tại Việt Nam và thường được dùng trang trí trong các dịp như sinh nhật, khai trương. Loài hoa nay có nét giống hoa hồng và được rất nhiều người ưa chuộng.

Dịch Vụ Cung Cấp Hoa Event Chất Lượng

Qflower cung cấp dịch vụ hoa tươi trang trí sự kiện uy tín Trên thị trượng hoa hiện nay có nhiều cách trang trí hoa tươi sự kiện. Tuy nhiên, để lựa chọn một địa chỉ cung cấp hoa tươi uy tín không phải là một chuyện đơn giản. Shop hoa tươi uy tín Qflower là một đơn vị điển hình cung cấp hoa tươi uy tín, chất lượng đến những người yêu hoa ở khắp nơi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hoa, Qflower sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao cùng sự nhạy bén với những xu hướng mới đã và đang chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng bằng những tác phẩm hoa đẹp, sang trọng dành cho những buổi sự kiện. Qflower là đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí bằng hoa chuyên nghiệp, shop hoa tươi uy tín TPHCM Qflower không chỉ có nguồn hoa đa dạng, tươi đẹp, độc đáo mà còn giúp bạn những ý tưởng tuyệt vời cho mỗi sự kiện. Bạn chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi theo thông tin bên dưới bạn sẽ nhận được một dịch vụ hoa tươi rẻ đẹp hoàn hảo nhất.
0357694479