Hoa mừng kỷ niệm thành lập công ty

Tổng hợp các mẫu Hoa mừng kỷ niệm thành lập công ty đẹp và được nhiều người sử dụng. Với sự phát triển của xã hội thì những công ty được thành lập rất nhiều. Và những ngày đầu thành lập luôn là những khó khăn và khi chúng ta vượt qua khó khăn để phát triển thì thật hạnh phúc. Và cứ mỗi dịp kỷ niệm thành lập công ty thì đó như là một mốc để vượt qua. Và chúng ta luôn nhìn về phía trước để cố gắng hơn.

Sự kiện kỷ niệm thành lập công ty là một mốc rất quan trọng của các thành viên trong công ty cũng như những đối tác. Bởi đây là sự cố gắng của không chỉ các nhân viên, các lãnh đạo mà là toàn thể công ty cũng như những đối tác. Để chúc mừng cho sự kiện này thì chắc hẳn chúng ta sẽ chọn hoa tươi, một lãng hoa tươi trang trọng. Và với các dòng chữ chúc mừng và cổ vũ cho toàn công ty cố gắng.

Ý Nghĩa Hoa Mừng Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

Với nhiều loại hoa như hiện nay thì có rất nhiều mẫu hoa để bạn có thể sử dụng trong các dịp chúc mừng. Những loại hoa hay sử dụng trong các dịp chúc mừng là. Hoa hồng, hoa lan, hoa đồng tiền, hoa hướng dương, hoa cẩm tú cầu, lan hồ điệp. Và còn rất nhiều các loại hoa khác nhau nữa, những loại hoa theo mùa theo tháng đang có. Hoặc những loại hoa có tông màu riêng được sử dụng vào dịp chúc mừng.

Hoa mừng kỷ niệm thành lập công ty luôn là cách tốt nhất để cho ai đó biết rằng bạn quan tâm đến họ và những thành tựu của họ. Bất kể dịp nào, những bông hoa rực rỡ này dường như luôn truyền tải đúng thông điệp. Bộ sưu tập của chúng tôi có một số loài hoa và đây là những mẫu hoa được sử dụng hoa hồng. Hoa hồng không chỉ dành cho các ngày lễ như 14/2 hay ngày phụ nữ 8/3. Nhưng dịp chúc mừng thành lập công ty là một dịp quan trọng và đáng để gửi những bông hoa đẹp.

Ngày thành lập công ty là một ngày đánh giá cột mốc của chủ doanh nghiệp có một bước ngoặt mới trong cuộc sống. Điều ấy sẽ càng ý nghĩa hơn khi công ty được phát triển bền vững lâu dài. Vậy nên sự kiện kỷ niệm thành lập công ty còn được xem là một cột mốc quan trọng không chỉ với chủ doanh nghiệp mà còn là lời tri ân gửi đến các thành viên vì đã cùng công ty vượt qua khó khăn. Không chỉ thế, sự kiện này cũng thay cho lời tri ân gửi đến các đối tác đã tin tưởng hợp tác để công ty có thể phát triển vững mạnh.

Nên Tặng Hoa Gì Mừng Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty ?

Những loại hoa chúc mừng ngày thành lập công ty phù hợp là gì? Để tặng hoa chúc mừng kỷ niệm ngày thành lập công ty, quý khách nên chọn những loại hoa mang những thông điệp thành công, phát đạt, phát triển bền vững… Những loại hoa thích hợp để tặng kỷ niệm thành lập công ty:

Hoa Đồng Tiền

Như tên gọi của loài hoa này, hoa đồng tiền mang đến tiền tài cũng như là sự may mắn khi tặng hoa này. Hoa đồng tiền mang nhiều màu sắc tươi cùng với hương thơm dễ chịu. Không chỉ thế, nhiều người quan niệm rằng khi có hoa đồng tiền sẽ giúp chủ doanh nghiệp ấy được thuận lợi hơn và sẽ được: “ Tiền vô như nước “ đó cũng như là lời chúc của quý khách dành cho công ty được làm ăn tấn tới thành công rực rỡ như hoa.

Giỏ Hoa Đồng Tiền Tone Vàng Xinh Xắn
Giỏ Hoa Đồng Tiền Tone Vàng Xinh Xắn

Hoa Hướng Dương

Đặc tính của hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời. Chính vì thế khi tặng hoa hướng dương sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa may mắn. Hoa hướng dương như là một lời thông điệp rằng chúc công ty luôn phát triển dù có gặp khó khăn vẫn vượt qua như cách hoa hướng dương tồn tại. Theo phong thuỷ màu vàng còn thể hiện sự thịnh vượng phát tài mang tài lộc đến.

Bó Hoa Hướng Dương
Bó Hoa Hướng Dương

Xem Sản Phẩm : Bó Hoa Hướng Dương

Hoa Bi 

Hoa Bi là loài hoa có đặc tính là mọc thành chùm liên kết với nhau. Vậy nên khi tặng hoa baby nó sẽ như là một lời nhắn nhủ rằng là chúng ta sẽ cùng nhau kề vai sát cánh vẫn mãi ở cạnh bên và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Khi được tặng hoa này chắc chắn chủ doanh nghiệp của quý khách sẽ cảm động vì thấy được sự tận tâm và trung thành của nhân viên dành cho công ty.

Bó hoa bi
Bó hoa bi

Xem Sản Phẩm : Bó Hoa Bi Chúc Mừng

Hoa Lan Hồ Điệp

Khi tặng hoa lan hồ điệp vào ngày kỉ niệm thành lập công ty sẽ thể hiện rằng tình cảm hữu nghị cùng với mong muốn rằng công ty luôn gặp may mắn và thuận lợi. Đó như là một điều ý nghĩa mà quý khách muốn gửi đến cho công ty.

 Shop hoa tươi giá rẻ TPHCM – điện hoa online giá rẻĐiện Hoa Tươi Online – Điện Hoa giá tốt

☑️ Hoa xinh phù hợp mọi dịp đặc biệt như Sinh nhật, Chúc mừng hay Cầu hôn
☑️ Miễn phí giao hàng khu vực nội thành TP.HCM
☑️ Giảm giá 50k cho khách hàng mới
????Tặng kèm thiệp/biển sang trọng dành cho hoá đơn trên 1 triệu
———————————————–
???? Địa chỉ : 195/25 xô viết nghệ tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh
☎️ Điện thoại : 0902685939 – 0357694479

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Messenger
0357694479